Yutham Seivaar / யுத்தம் செய்வார் Christian Song Lyrics
Tamil Old Christian Songs Lyrics.
Tamil Christian Latest Songs Lyrics.2023
famous tamil christian songs2024
Song Credits:
Lyrics, Tune & Sung by BENNY JOSHUA
Music Arranged & Produced by DERRICK PAUL @ Quench sound studios
Guitars - KEBA JEREMIAH
Shehnai - BALESH
Rhythm Programming - DERRICK PAUL
Mixed & Mastered by AVINASH SATHISH @ Jovi Records
Backing vocals - ROHITH FERNANDES & ANNUNCIA RAGAVARTHINI
Vocal Processing by GODWIN
Vocals & Shehnai Recorded by PRABHU IMMANUEL
Lyrics:
[ கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
குறித்த காலத்தில் நன்மை செய்வார் ]2
அவர் வாக்குப்பண்ணினதை நிறைவேற்றுவார்
அவர் என்னிடம் சொன்னதை செய்து முடிப்பார்
[ யுத்தம் செய்வார் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார் ]2
[ யேகோவா நிசியே தோல்வி என்றும் இல்லையே
வெற்றி நம் பக்கம் சந்தேகமே இல்லையே ]4
1
[ இழந்த யாவையும் பெற்றுக்கொள்ள
சிறையிருப்பை அவர் மாற்றிவிட]2
சத்துரு முன்பாக தலை உயர்த்த
[ எந்தன் எல்லைகளில் நான் ஜெயம் எடுக்க
யுத்தம் செய்வார் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார் ]2
[ யேகோவா நிசியே தோல்வி என்றும் இல்லையே
வெற்றி நம் பக்கம் சந்தேகமே இல்லையே ]2
2
[ சிந்தைக்கெட்டாத காரியங்களை
சேனையின் கர்த்தர் செய்து முடிப்பார் ]2
தளர்ந்த கைகளை திடப்படுத்தி
தரிசனம் தந்தவர் தினம் நடத்தி
[ யுத்தம் செய்வார் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார் ]2
[ யேகோவா நிசியே தோல்வி என்றும் இல்லையே
வெற்றி நம் பக்கம் சந்தேகமே இல்லையே ]2||கர்த்தர்||
English Lyrics
[ Karthar Enakkai Yuththam SeivaarKuriththa Kaalaththil Nanmai Seivaar ]2
Avar Vakkuppanninathai Niraivetruvaar
Avar Ennidam Sonnathai Seithu Mudippar
[ Yuththam Seivaar Enakkai Yuththam Seivaar ]2
[ Yehova Nissiye Tholvi Endrum Illaiyaae
Vetri Nam Pakkam Santhegamae Illayae]4
1
[ Izhantha Yaavayum Petrukkolla
Siraiyiruppai Avar Matrivida ]2
Saththuru Munbaaga Thalai Uyarththa
Enthan Ellaigalil Naan Jeyam Edukka
[ Yuththam Seivaar Enakkai Yuththam Seivaar ]2
[ Yehova Nissiye Tholvi Endrum Illaiyaae
Vetri Nam Pakkam Santhegamae Illayae ]2
2
[ Sinthaikkettaatha Kaariyangalai
Senaiyin Karththar Seithu Mudippaar ]2
Thalarntha Kaigalai Thidappaduththi
Tharisanam Thanthavar Thinam Nadaththi
[ Yuththam Seivaar Enakkai Yuththam Seivaar ]2
[ Yehova Nissiye Tholvi Endrum Illaiyaae
Vetri Nam Pakkam Santhegamae Illayae]2||Karththar||
Full Video Song
0 Comments